Để đảm bảo kiến trúc tổng quan của các biệt thư, các căn hộ cao cấp của khách hàng không bị ảnh hưởng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Thông thường khách hàng thường sử dụng các hệ cửa có tính năng tiện lợi cao, tháo ráp dễ dàng, không ảnh hưởng đến không gian diện tích khi sử dụng. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới xếp là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Đối với cửa lưới chống muỗi tự cuốn: Sử dụng lò xo cuốn nằm trong hộp cuốn khi quý khách có nhu cầu sử sụng chỉ cần cầm dây kéo nhẹ tay và đưa thanh kéo đến chốt gờ thì lưới sẽ tự động kéo xuống theo lực kéo của tay mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của lưới ( không làm nhăn lưới, hay đứt lưới ) khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần gạt gờ chắn lưới sẽ tự động cuốn lại trả lại cho quý khách không gian cửa như ban đầu.

Đối với cửa lưới chống muỗi dạng xếp:
Sản phẩm tiện lợi với các khung nhôm bao quanh, bên trong là lưới sợi thủy tinh được phủ nhựa PVC được dập khuôn với các sợi lưới được xếp gọn lại một cách tinh tế. Khi sử dụng chỉ cần kéo ngang thanh kéo các sợi lưới xòe ra theo các đường gấp khúc nhìn rất đẹp mắt, khi không cần sử dụng chỉ cần kéo thanh kéo lại các sợi lưới sẽ được khép lại và thu gọn vào trong thanh kéo. Không ảnh hưởng đến khung gian xung quanh nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo