Bạn muốn biết dạng cửa lưới chống muỗi nào vừa đẹp vừa rẻ lại vừa sang trọng không? Tôi có thể trả lời ngay với bạn đó chính là dạng cửa lưới chống muỗi tự cuốn đấy.So với các dạng cửa lưới chống muỗi trên thị trường, cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp nhập khẩu Italy đang được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam với đặc điểm nổi bật là dòng lưới sợi thủy tinh nhập khẩu được tráng một lớp nhựa PVC chống cháy, hạn chế tia UV hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng cung cấp dòng sản phẩm này. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng những khách hàng sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty chúng tôi.

Vì sao cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp nhập khẩu Italy của Lương Tiến được ưa chuộng đến vậy?

– Cửa lưới sử dụng dễ dàng, giấu lưới vào khung nhôm nên gọn nhẹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của gia đình

– Chất lượng cao, độ bền lớn: Khung cửa được làm bằng nhôm Việt Nhật chịu va đập, bền màu với thời gian; lưới sợi thủy tinh nhập khẩu chắc chắn.

– Lưới sợi thủy tinh dường như vô hình ở khoảng cách 2m tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

– Gía thành sản phẩm so với các dòng cửa lưới khác luôn thấp hơn.

Không chuyên biệt một dòng cửa lưới, Lương Tiến còn mang đến đa dạng mẫu mã cửa lưới từ cửa lưới chống muỗi xếp đến cửa đóng mở, cửa lùa và đặc biệt là cửa lưới tự cuốn cao cấp nhập khẩu Italy. Đối với chúng tôi, việc mang đến những sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với sự phát triển của công ty, chính vì vậy, mỗi sản phẩm đều được chăm chút cẩn thận từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. Hoàn thành trên bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề.

Công ty Lương Tiến mang đến dòng sản phẩm cửa lưới tự cuốn cao cấp

Nếu bạn muốn lắp đặt ngay sản phẩm này cho gia đình của mình? Liên hệ với Lương Tiến ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và khảo sát cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho gia đình bạn ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo