Trẻ em thường là miếng mồi cực kỳ béo bở cho muỗi và lũ côn trùng bởi bé vẫn chưa thể kháng cự khi bị chúng tấn công. Do đó bé thường xuyên bị muỗi đốt gây khó chịu, ngứa ngáy, thậm chí vô số các dịch bệnh nguy hiểm có nguy cơ truyền qua vết đốt của muỗi là khó tránh khỏi.

Trên thị trường chống muỗi, ngoài các biện pháp truyền thống thì hiện nay sản phẩm miếng dán chống muỗi được các mẹ sử dụng như một “lá bùa hộ mệnh” được những nhà phân phối quảng cáo rầm rộ cùng lời mời gọi nào là hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn từ thiên nhiên… nhưng sự thật đằng sau đó lại hông hề đúng như vậy. Thậm chí khi dùng cho trẻ nhỏ thì hệ quả tới sức khỏe của bé là không thể tránh khỏi.

Cải thiện sức khỏe gia đình với cửa lưới chống muỗi

Theo khuyến cáo của các bác sĩ đầu ngành, các loại miếng dán chống muỗi hoặc thuốc thoa đuổi muỗi thường chứa tinh dầu bạc hà, bạch đàn, sả, khuynh diệp, cỏ chanh, tuyết tùng… dễ bay hơi nên phải thoa, dán nhiều lần, tác dụng phòng ngừa muỗi đốt rất thấp. Chưa kể các chất gọi là hương liệu thiên nhiên đó cũng là hóa chất, nên có thể tạo phản ứng phụ gây kích ứng da, mẩn ngứa, lở loét…

Những sản phẩm này thường được người bán neeu ra xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… nhưng tới 99% những sản phẩm trên thị trường hiện nay được sản xuất tại Trung Quốc và không hề có một nhà phân phối nào có thể đưa ra giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như nguyên liệu sản phẩm.

Trong khi đó, những đứa trẻ đang sử dụng chúng dùng các sản phẩm thoa, dán này có thể bị tổn thương do hóa chất, phỏng da và bội nhiễm vi trùng nếu sử dụng nhiều lần không đúng cách

Bạn hãy thật cân nhắc lợi và hại khi sử dụng sản phẩm ngỡ “ rẻ” mà lại “ đắt” này cho bé nhé.

Mách nhỏ các chống muỗi hiệu quả:

Để ngăn muỗi đốt mà không sử dụng hóa chất, bạn có thể lựa chọn dùng cửa lưới chống muỗi vừa an toàn vừa hiệu quả, bảo vệ toàn bộ ngôi nhà liên tục 24/24h.

So với miếng dán chống muỗi, sản phẩm này an toàn 100%, tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi

Để cải thiện sức khỏe gia đình với biện pháp diệt muỗi an toàn nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng cửa lưới chống muỗi cho các cánh cửa gia đình. Chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo