Là công nghệ ngăn muỗi tiên tiến và vượt trội nhất hiện nay, cửa lưới chống muỗi luôn được người dùng ưu tiên sử dụng nhờ mức độ an toàn cao, hạn chế muỗi vào nhà rất hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗi cho không gian sống an toàn

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn và sử dụng loại cửa lưới chống muỗi này trong gia đình của mình.

Cửa lưới chống muỗi làm đẹp không gian sống
Cửa lưới chống muỗi có thiết kế, hình dáng và màu sắc phù hợp với mọi công trình xây dựng. Bạn thoải mái lựa chọn nhiều kiểu cửa như cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn… với vô số các màu như: xanh, vân gỗ, xám, đen…Một không gian rộng và thoáng với tầm nhìn cao bạn dễ dàng quan sát và mang cả thế giới thiên nhiên bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Trong khi vẫn đảm bảo khả năng chống côn trùng tốt.

Cửa lưới chống muỗi có độ bền cao
Thay vì chỉ sử dụng một lần như hương muỗi, vài tháng như vợt muỗi, thuốc xịt muỗi… thì cửa lưới chống muỗi có hiệu quả sử dụng tới 7-10 năm tùy loại và điều kiện sử dụng.

Nhờ khung cửa được làm bằng nhôm, định hình cửa tốt, hạn chế được khả năng va đập nên giữ được độ bền cao cho khung cửa. Ngoài ra chúng được sơn tĩnh điện cao cấp nên không bị han gỉ hay phai màu theo thời gian. Bên cạnh đó các sản phẩm lưới muỗi là hàng tiêu chuẩn nên giữ được độ bền cao.

Cửa lưới chống muỗi tiết kiệm điện
Một trong những ưu điểm của cửa lưới là giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho việc làm mát và chiếu sáng khi chúng dễ dàng cho việc lấy sáng cho ngôi nhà, đón gió dễ dàng. Đặc điểm này được nhiều gi đình cực kì hài lòng.

Cửa lưới chống muỗi dễ lắp đặt và sử dụng
Đây là loại cửa dễ lắp đặt nên khi có sản phẩm bạn dễ dàng lắp cho ngôi nhà của mình. Các cánh cửa sử dụng dễ dàng bằng việc kéo ngang hoặc kéo từ trên xuống theo chiều đóng mở.

Công ty Lương Tiến thi công nhiều mẫu cửa lưới đẹp

Lý do bạn nên lựa chọn lắp cửa lưới vào tháng 12 này
Đó chính là những ưu đãi khủng khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến. Không chỉ chiết khấu lớn lên tới 10% mà các mặt hàng còn được giao tận nơi trong nội thành TP.HCM.

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn và báo giá nhanh chóng nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo