Ngày nay ở bất cứ công trình xây dựng nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Từ các gia đình, văn phòng đến xưởng sản xuất, sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngày càng được ưa chuộng trong việc làm cửa đi, cửa sổ, các ô thông khí hạn chế hiệu quả muỗi và côn trùng gây hại. Việc trở nên phổ biến như hiện nay chắc chắn cửa lưới chống muỗi phải đạt được hiệu quả cao và không chỉ vậy nó còn làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn một số mẫu cửa mới dự đoán sẽ trở nên “hot” trong năm tới.

Cửa lưới chống muỗi hiện đại đẹp và sang trọng

Việt Nam và đặc biệt là thời tiết miền Nam có khí hậu khắc nghiệt với mùa mưa kéo dài tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi và phát triển. Với những sản phẩm cửa lưới ngăn côn trùng trước kia khiến khách hàng ngại dùng bởi cấu tạo cửa có phần thô, màu sắc đơn điệu nhưng thời gian vừa qua nó đã được cải tiến hơn. Khung lưới nhỏ, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt sáng tạo nên những kiểu cửa giấu lưới tiện lợi như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là dạng cửa lưới sử dụng khung nhôm Việt Nhật với lưới sợi thủy tinh nhập từ Italy tạo nên kết cấu vững chắc mà mềm dẻo cho phép bạn tự kéo lưới lên xuống một cách nhịp nhàng.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sản phẩm này là chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng. Dễ sử dụng cũng như dễ vệ sinh lưới.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn chỉ dùng cho cửa sổ.

– Cửa lưới chống muỗi xếp

Đây là sản phẩm mới được nhiều khách hàng cực kì ưa chuộng. Với khả năng xếp gọn lưới vào hai bên khung cửa, cửa lưới chống muỗi xếp giúp cho ngôi nhà được bảo vệ tốt hơn, sử dụng được cho mọi vị trí lắp đặt.

Đặc biệt cửa lưới chống muỗi xếp chịu được gió tốt, màu sắc vô cùng đa dạng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình khi sử dụng sản phẩm này.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì dễ dàng hiểu được tại sao 2 dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi trên lại phổ biến như hiện nay. Thường các sản phẩm hiện nay có các màu sắc chính như: Trắng sứ, nâu sần, giả gỗ, màu trắng truyền thống. Mỗi công trình sẽ có các thiết kế khác nhau để phù hợp với thói quen sử dụng hay sở thích của gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo