Không muốn chống muỗi và côn trùng với các giải pháp sử dụng hóa chất chính vì vậy mà nhiều gia đình Việt Nam đã chuyển sang sử dụng những thiết kế cửa lưới chống muỗi đẹp để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dạng cửa lưới chống muỗi lùa 1 cánh và 2 cánh với những chi tiết đầy đủ và cụ thể giúp bạn đánh giá tốt hơn việc nên hay không nên sử dụng dạng cửa này cho ngôi nhà của mình.

Cấu tạo
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính gồm khung nhôm, ray lùa và lưới. Nhằm đảm bảo độ bền sản phẩm, thông thường chúng ta nhận thấy dạng nhôm Việt Nhật sẽ nắm chủ đạo, kết hợp với lưới inox tạo nên một cánh cửa hoàn hảo về độ chắc chắn và thẩm mỹ. Khi sử dụng bạn chỉ cần đẩy cánh cửa trượt trên thanh ray ngang để đóng mở cửa một cách dễ dàng.

Khi nào có thể sử dụng cửa lùa
Dạng cửa lùa thường sử dụng cho những trường hợp sau:

– Cửa lùa thường dùng trong cửa sổ lớn, cửa đi hoặc vách ngăn lớn

– Yêu cầu của khách hàng về độ bền của cửa cao, ưu tiên sự chắc chắn và bền vững của cửa

– Ngoài ngăn côn trùng khách hàng còn muốn ngăn thêm động vật gây hại như chuột, rắn, rết…

Để có được những sản phẩm đẹp, phù hợp và ưng ý, bạn có thể nhờ tư vấn thêm của các công ty chuyên làm về cửa lưới chống muỗi trước khi đưa ra lựa chọn cho gia đình mình.

Công ty Lương Tiến chuyên tư vấn, lắp đặt cửa lưới cao cấp

Địa chỉ cung cấp cửa lùa chất lượng
Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới lùa với chất lượng khó có thể đánh giá. Nhưng bạn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại công ty Lương Tiến với thương hiệu đứng vững gần 15 năm trên thị trường. Đến với chúng tôi, những khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá và khảo sát nhanh chóng tiện lợi, hỗ trợ đặt hàng chỉ sau 24h cùng chế độ bảo hành uy tín tới hơn 12 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo