Khi bạn quyết định mua một sản phẩm nào đó để sử dụng, điều đầu tiên cần cân nhắc chính là hiệu quả sử dụng của nó. Chính vì vậy mà cửa lưới chống muỗi cũng không có gì ngạc nhiên khi được mọi người ưa chuộng đến thế bởi hiệu quả ngăn bệnh do muỗi và côn trùng gây nên.

Cửa lưới chống muỗi cho không gian sống an toàn hơn

Trong số những dạng cửa lưới chống muỗi khác, cửa lưới chống muỗi dạng lùa đang được khá nhiều gia đình ưa chuộng nhờ nét cổ điển, dễ sử dụng và độ bền sản phẩm cao. Để giúp khách hàng lựa chọn được cho gia đình mình chủng loại phù hợp nhất, công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến xin cung cấp cho khách hàng một số thông tin hữu ích trước khi lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi lùa cho gia đình mình.

Cửa lưới chống muỗi lùa là gì?
Cửa lưới chống muỗi lùa là một dạng cửa khi hoạt động có một khung cố định kết hợp cùng với một khung cửa trượt. Để mở hoặc đóng cửa bạn chỉ cần đẩy khung cửa trượt trên ray nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể trang bị thêm một khóa bên trong chính khung cửa đó.

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi dạng lùa?
Dễ dàng sử dụng
Nhờ hệ thống ray trượt nên cửa lưới chống muỗi lùa hoạt động khá dễ dàng và hiệu quả . Đơn giản bạn chỉ cần mở khóa và trượt một khung cửa đi xa đến đâu bạn muốn. Để đóng cửa, chỉ cần trượt nó trở lại một lần nữa và các chốt sẽ khớp lại với nhau.

Tuổi thọ cao
Nhờ cấu tạo đơn giản và không quá cầu kỳ với khung cửa bằng nhôm Việt Nhật, lưới Inox 304, đường ray và bánh xe nên nó hạn chế việc hư hỏng hay dễ dàng làm sạch, với một chiếc máy hút bụi đơn giản.

Kết hợp nhiều lợi ích trong một sản phẩm
Tương tự các dạng cửa khác, cửa lưới chống muỗi lùa vừa ngăn ruồi, muỗi, ong…côn trùng gây hại khác hiệu quả vừa cho phép ánh sáng và không khí lưu thông vào phòng dễ dàng tạo môi trường sống thoải mái và an toàn cho cả gia đình.

Mua cửa lưới chống muỗi lùa ở đâu chất lượng

Công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm cửa lưới chất lượng cao

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến là nhà sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi chất lượng cao được người tiêu dùng cả nước tin tưởng và sử dụng. Ngoài cửa lưới chống muỗi lùa chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu cửa đa dạng khác như cửa lưới chống muỗi đóng mở, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn đa dạng màu sắc, phù hợp với mọi không gian sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo